[Dandelion Translation Team] I Am Sick Of You Chap 1:

7.4/10 trong tổng số 131 phiếu bầu.
Trang 1/37
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Rin Ves
Trời đậu má.... tau có cảm giác như gặp lại phiên bản Song Trình thứ 2 ấy ....
Móa, thằng thụ có mái tóc giống với Yagen trong TouRan mới ghê...... ==
lyraterra
thêm cái ác là thằng công tên Fudou nữa chứ :))) một con thuyền gián tiếp ra khơi :))))))
Inugami Shiroku

cảnh sex thật k khoa học, chưa chuẩn bị gì mà khi cho vào lại k có máu, nói thật, k chuẩn bị mà vào tức tốc ntn là đau như phụ nữ sinh con luôn chứ đùa  emo


hình như t đọc yaoi vs đam mỹ nh` quá h hay soi mấy cảnh "lần đầu tiên" emo

yuri on ice
@Inugami Shiroku|441103: tao thích mài
Hủ Nữ Otaku

@Inugami Shiroku|441103:hình như t gặp mài ở đâu r thì phảiemo

Inugami Shiroku
@yuri on ice|441129: ấy, s lại tỏ tình giữa thanh thiên bạch nhật như v, ngại lắm cơ :v
Inugami Shiroku

@Hủ Nữ Otaku|441154: uk, trong list thông báo của ta vẫn còn giữ thông báo mài reply cmt của ta :v

cưồng ngược
@Hủ Nữ Otaku|441154: còn t đi đâu cũng thấy mài là sao nhỉ
hắc hắc đại nhân

thằng ml tra công và thằng thụ yếu đuối nàyemo aaaaaaa t thích cường thụ cơ

Trang (3): [1] 2 3 » Cuối

Đọc Truyện Tranh [Dandelion Translation Team] I Am Sick Of You chap 1 online

Bạn đang xem [Dandelion Translation Team] I Am Sick Of You Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [Dandelion Translation Team] I Am Sick Of You bởi (các) nhóm dịch: Dandelion Translation Team. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Rape của tác giả: Haida Nanako. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2017, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.4/10 trong tổng số 131 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [Dandelion Translation Team] I Am Sick Of You hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 14,655 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: I am sick of you; Boku o Warui Ko ni Shite; ぼく お わるい こ に して; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [Dandelion Translation Team] I Am Sick Of You Chap mới nhất hoặc [Dandelion Translation Team] I Am Sick Of You chap 4, [Dandelion Translation Team] I Am Sick Of You chap 5, [Dandelion Translation Team] I Am Sick Of You chap 6 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [Dandelion Translation Team] I Am Sick Of You Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x