[Dandelion Translation Team] My Beloved Sadist Chap 2: Sẽ fix lỗi sau :)

7.2/10 trong tổng số 70 phiếu bầu.
Trang 1/32
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

linh hủ 123

arigator nhóm dịch nga emo


mị rất ngóng trông vào chap tiếp ngaemo

Lucy phạm

ai cho ta xin link wordpress của team sub bộ này đii emo

Huskiwis
@Lucy phạm|444917: dandelion2109.wordpress.com
Ereri love

emota yeu cuon truyen nay :))))))))))

Ereri love

emota yeu cuon truyen nay :))))))))))

Rin công thụ

Truyện này thặc thú zị M công S thụ emothứ con hủ này tìm kiếm bấy lây

hulachoitat

nhóm dịch cho mik hỏi sao chỗ mấy má í lên đỉnh thì ko có trans akemo

Ren_Yuko

@hulachoitat|437683: Hãy thứ lỗi cho tui ;;;v;;; Tui chính là con edit ngu đần đây emo Vì bản trans nó abc xyz khó hiểu quá nên tui bỏ trống, khi nào đó sẽ fix lỗi sau :((


Thành thật xin lỗi bạn vì sự hamlon này emo

hulachoitat

@Ren_Yuko|437840:ko sao,tui ko để í đâu chỉ hỏi vì thấy nó trống trống,mấy chỗ khác thì toẹt vời emo

thuytrangnhim

tui đọc eng mà tui quắn luôn = )))))))))))


 

Ren_Yuko

@thuytrangnhim|436591: Bộ này có bản eng hả bạn? Mình chỉ tìm ra được bản jap :( Có gì send link cho mình với, để mình dịch cho nó nhanh :( Hic hic

thuytrangnhim

@Ren_Yuko|437446: TUI XIN LỖI, TUI NHẦM JAP THÀNH ENG * CÚI ĐẦU* 

¬†ịch™

@Ren_Yuko|437446:


http://www.mangago.me/read-manga/ai_subeki_sadist/


Mong bản dịch mới của bạn.

MaiMaiMaiMaiMai

emo adu M công S thụ... vụ này hay nè....

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh [Dandelion Translation Team] My Beloved Sadist chap 2 online

Bạn đang xem [Dandelion Translation Team] My Beloved Sadist Chap 2 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [Dandelion Translation Team] My Beloved Sadist bởi (các) nhóm dịch: Dandelion Translation Team. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: #Hardcore #BDSM của tác giả: Hakoishi Tammy. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2017, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.2/10 trong tổng số 70 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [Dandelion Translation Team] My Beloved Sadist hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 8,736 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: 愛すべきサディスト; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [Dandelion Translation Team] My Beloved Sadist Chap mới nhất hoặc [Dandelion Translation Team] My Beloved Sadist chap 3, [Dandelion Translation Team] My Beloved Sadist chap 4, [Dandelion Translation Team] My Beloved Sadist chap 5 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [Dandelion Translation Team] My Beloved Sadist Chap 2, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x