Dakaretai Otoko Ichii Ni Odosarete Imasu Chap 2:

7.7/10 trong tổng số 191 phiếu bầu.
Trang 1/23
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

trangzdulep

hình như truyện này sắp ra phimemo


 


úi ta mong chờemo

loveHunHan

emocứ ngỡ là Katato-san đợi thêm vài chap nữa mới chấp nhận tình cảm của Azumaya chu aio ngo nhanh theemo

narika_win_win

mọi người bị lừa bởi anh công mất rồi!tội nghiệp!emo


 

Hủ Cưng

vãi khan cho ông đạo diễnemo

puchi

emo ai cha cha ông đạo diễn 

kahimana

emoemo ahh "thiên thân" đáng iu wa

Vũ Nguyệt

tui vừa đọc chap 1 xong, đang đi tìm chap 2 để đọc tiếp, may mà tìm đc

Linsa

@Hủ Nữ Otaku|326118: Mình có share link của Hồ ly điện Team đó bạn... Mò pass xong rồi đọc nhé emo

fanmangaboylove

ya!!!mình mong chờ bộ này từ lâu lém rùi thanks ad nhìu!!!!emoemoemo

Bình Nguyên

Góp ý tý team đừng để bụng, nhưng mà dịch sai nhiều vch :| 


nếu có cut H thì nên thông báo chứ :| 

Linsa

@Bình Nguyên|326005: Mình ko để bụng cám ơn bạn, mình đã cố gắng hết sức, mình ko có cắt H mà là do bản gốc nó thế mình cũng phải chịu thôi emo

Bình Nguyên

@Linsa|326258: bạn có thể liên hệ với tớ, tớ sẽ giúp bạn trans, bộ này trans cũng dễ. Tại đây là một trong những bộ BL tớ thích nhất nên dịch sai tớ có hơi...
Nếu bạn muốn thì tìm fb có id là soi.america, ib tớ, tớ sẽ giúp bạn trans :| trời ạ, với cả bản full bộ này thì trên các web manga đều có hết, mangapark, go, new, *** đều có cả. 

Linsa

@Bình Nguyên|326359: emooh được chớ, à cho hỏi Fb bạn là Châu Châuu có phải hôn?


Cơ mà bộ này có ở khắp nơi <3 Trên myreadingmanga cũng có nữa ~

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh Dakaretai Otoko Ichii Ni Odosarete Imasu chap 2 online

Bạn đang xem Dakaretai Otoko Ichii Ni Odosarete Imasu Chap 2 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Dakaretai Otoko Ichii Ni Odosarete Imasu bởi (các) nhóm dịch: Linsa. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: none của tác giả: Sakurabi Hashigo. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2014, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.7/10 trong tổng số 191 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Dakaretai Otoko Ichii Ni Odosarete Imasu hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 28,810 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: 抱かれたい男1位に脅されています; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Dakaretai Otoko Ichii Ni Odosarete Imasu Chap mới nhất hoặc Dakaretai Otoko Ichii Ni Odosarete Imasu chap 6, Dakaretai Otoko Ichii Ni Odosarete Imasu chap 7, Dakaretai Otoko Ichii Ni Odosarete Imasu chap 8 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Dakaretai Otoko Ichii Ni Odosarete Imasu Chap 2, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x