[Daiya No A Dj] Itsu Made Mateba Chap Oneshot:

7.5/10 trong tổng số 37 phiếu bầu.
Trang 1/26
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Ruti Otaku

ai biết tên truyện của pic cuối không????emo

KokoroMiinah

Muốn cái gì đấy đó hơn.... emo

YetYet264

@Soma Kashiwagi|378875:same here bro emo

Hủ Nữ Otaku

cứ tưởng chúng nó sẽ làm tình trong khi thụ vẫn còn là cún emo

Race

emo ta tự hỏi bé như vậy đút s vừa ...

Phụ đẹp trai

- Hư cấu biến lại sao không rách quần áo... rõ ràng quần áo nhỏ xíu hà ;;-;;emo

conheoluoj037

@Phụ đẹp trai|376478: em nhìn cái bản-mặt cụemo xong đọc cái còm men thấy cụ thật nguy-hiểm


emo


 

Meldy6113

đang làm mà hôn thì chết em nó emo

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh [Daiya No A Dj] Itsu Made Mateba chap Oneshot online

Bạn đang xem [Daiya No A Dj] Itsu Made Mateba Chap Oneshot là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [Daiya No A Dj] Itsu Made Mateba bởi (các) nhóm dịch: SS - Sly Snakes Team. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: yaoi, doujinshi, shounen ai của tác giả: MATSUYOSHI Ako. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2016, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 16+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.5/10 trong tổng số 37 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [Daiya No A Dj] Itsu Made Mateba hiện đang Đã hoàn thành và được upload và đăng tải đầy đủ trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 4,774 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: How Long do I Have to Wait; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [Daiya No A Dj] Itsu Made Mateba Chap mới nhất sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [Daiya No A Dj] Itsu Made Mateba Chap Oneshot, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x