Đại Sư Huynh Nhà Tui Bị Não Chap 113:

8.8/10 trong tổng số 1284 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

santina

tính chơi 3p luôn à emo

Chế là Hủ

tội đại sư huynh..............................................................nhưng thế cũng tốt

caothanh684@gmail.com

đại sư huynh cứ để thế này cho nó mát, ko cần phải phải mặc đâu cho nó tiện emo

musicmanga

@caothanh684@gmail.com|245993: Xin lỗi bác nha, lỡ nhìn nhầm cái unlike thành like, mà cái này cũng ko cho sửa lại nữa. Cơ mà bác biến thái ghê nhờemo

caothanh684@gmail.com

@musicmanga|247384:mị cũng chỉ rất bình thường như bao chúng hủ hoy bn ạemo

aoialice

tội đại sư huynh ghê~~emo

Komiya3579

sao hai đứa cãi nhau giống em rể và mẹ vợ

maimupmipdangyeu

Tội anh, mỗi cái quần mà không được trảemo Cơ mà em thích điều nàyemo


 

Asuma Satomi

đã thấy mông và đùi, ĐM ta muốn thấy hết cơ emo

kemhime

Tác giả đang buff cho Tinh nhi vs Thắng Nhi men lên, rồi cho đsh não tàn "thụ" ra đấy hả? Hả? Hả? *cười rụng răng*.... chậc, nhưng mà dù sao thì đsh nhà Huyền Tông người ta vẫn tổng công như thế, mà đsh Tiêu Dao lại... không mặc sịp hả? Thế từ trước đến nay con trai tui nó thả rông vậy hả? ... hay tại cái bộ ấy của Bồng Bồng không có chip? .... :v quên mất là nó mặc đồ nữ =))

sehunluhan9477

@kemhime|244892:Đồ ngự hoả của đsh chắc ko có sịp cho nên anh phải thả rông thôi. Mặc đồ bình thường thì sẽ cháy đó


emo

Toriko151203

emo mần thịt ổng đê , Phịch ổng đê , cho cúc ổng nở hoa đêemo 

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh Đại Sư Huynh Nhà Tui Bị Não chap 113 online

Bạn đang xem Đại Sư Huynh Nhà Tui Bị Não Chap 113 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Đại Sư Huynh Nhà Tui Bị Não bởi (các) nhóm dịch: lạc nguyệt, lạc thiên, truyentranh8. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Đam mỹ, Manhua, Cổ trang, Hài hước, Phát hành tại TT8. truyện màu của tác giả: Kịch Tượng.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.8/10 trong tổng số 1284 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Đại Sư Huynh Nhà Tui Bị Não hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 79,350 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Đầu Óc Đại Sư Huynh Của Ta Rất Đen Tối; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Đại Sư Huynh Nhà Tui Bị Não Chap mới nhất hoặc Đại Sư Huynh Nhà Tui Bị Não chap 204, Đại Sư Huynh Nhà Tui Bị Não chap 205, Đại Sư Huynh Nhà Tui Bị Não chap 206 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Đại Sư Huynh Nhà Tui Bị Não Chap 113, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x