Cực Phẩm Manh Nương Thật Uy Vũ Chap 2:

8.6/10 trong tổng số 389 phiếu bầu.
Trang 1/9
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Krad Kat

đốt nhà đén cả e cx không nghĩ ra bái phục chị emo

tranhatrang191005

Chị main thật uy vũ...đúng với cái tên truyệnemo

sang7010

chap1 ở chuồng chap2 mặc quần emo như mà nữ chính mạnh mẽ đấy chứ 'like' emo

Shi ro

emo dám nhờn vs chuỵ

kotorichan

Chap trước anh main méo mặc quần <ảnh cuối> mà đến chap sau lại mặc quần <ảnh đầu> emo

thuyp7681

không có thông tin thì kiếm làm sao hã anh????

Kiyohana

Chị bảy đốt nhà xong lạc trôi đi đâu luôn dòi kìa emo

Asuma Satomi

chap 1 thấy k mặc quần chap 2 có mặc quần, tuyệt chiêu mặc đồ thần tốc cmnr emo

Tris Nguyen

hơ hơ . có gì đó hơi kì kì ở bộ này emo

Hóa học

bộ này dâm dâm thế nào ý

hoaphuonggio

...emo.... Đốt nhà


(Làm theo trào lưu)

ThapCam

Nghe cái tên truyện quen quen nha ~

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh Cực Phẩm Manh Nương Thật Uy Vũ chap 2 online

Bạn đang xem Cực Phẩm Manh Nương Thật Uy Vũ Chap 2 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Cực Phẩm Manh Nương Thật Uy Vũ bởi (các) nhóm dịch: a3manga.com. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Shoujo, Romance, Manhua, Drama, Comedy

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.6/10 trong tổng số 389 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Cực Phẩm Manh Nương Thật Uy Vũ hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 26,440 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Cực Phẩm Manh Nương Thật Uy Vũ Chap mới nhất hoặc Cực Phẩm Manh Nương Thật Uy Vũ chap 125, Cực Phẩm Manh Nương Thật Uy Vũ chap 126, Cực Phẩm Manh Nương Thật Uy Vũ chap 127 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Cực Phẩm Manh Nương Thật Uy Vũ Chap 2, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x