6.6/10 trong tổng số 42 phiếu bầu.
Trang 1/35
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

minhminh201

cái người từng bám đuôi Shou phải ko nhỉ 

thoobii
người quen quay lại =))))))))
onomyviolet

quay đi quay lại mị vẫn thấy tội cho Kihara-san vch=))))))) mong cho anh 'sống xót' qua lần này( ͡° ͜ʖ ͡°)


thanks diu rất nhiều vì đã dịch (tung bông tặng Linh✿)

hắc hắc đại nhân

đang bảo sao mãi chưa đến đoạn sợ, sao anh công mãi chưa hành động vặn vẹo đã lòi ra thằng ml ngày xưa rồi, trời ơi thích chết đi đượcemoemo

Yoosayaakari

Mấy mẹ dưới đọc truyện của Harada bao giờ chưa thế? Truyện của mẻ lúc nào cũng có 1 thứ đáng sợ hết đấy :))


 

Onizuka Ibara

Sao các bạn cứ bất ngờ là anh công đáng sợ trong khi bản thân đang đọc truyện của Harada chứ :v

linhbear
@Onizuka Ibara|440876: chắc do chưa quen =))))
phươnghồly

Đùa chứ giờ thấy anh côn gđáng sợ vãi cứt ra ấy !!

Linsa
sao thằng mặt lờ mới láo tró vãi, muốn tát vào trong bản mặt nó ghê, đùa!! Đúng thể loại trẩu tre luôn
Mà anh Công có j đó hơi đáng sợ ha, kiểu muốn độc chiếm em thụ hay sao á
linhbear
@Linsa|440767: =))) Công của Harada toàn độc chiếm nha
Sen Mai.

... " Kinh tởm"...? Muốn đấm cho một phát ghê.

royal_classic
truyện ngày càng tối dần :( đúng gu mình =))))

Đọc Truyện Tranh Color Recipe Vol.2 chap 2 online

Bạn đang xem Color Recipe Vol.2 Chap 2 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Color Recipe Vol.2 bởi (các) nhóm dịch: Gấu-Translator. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Comedy, Drama, Romance, Slice of Life, Yaoi, Hardcore, Romance, Yaoi của tác giả: Harada. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 9/2017, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 6.6/10 trong tổng số 42 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Color Recipe Vol.2 hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 8,766 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Bí mật của sắc màu; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Color Recipe Vol.2 Chap mới nhất hoặc Color Recipe Vol.2 chap 4, Color Recipe Vol.2 chap 5, Color Recipe Vol.2 chap 6 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Color Recipe Vol.2 Chap 2, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x