Cô Nàng Anna Chap 1: Lần đầu gặp rỡ

5.4/10 trong tổng số 7 phiếu bầu.
Trang 1/71
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

_Doggie_

Éc ... Truyện bà Trân sao lạc trôi qua đây rồi ? emo

Y05ami

đứa nào chọc đui mắt t ik... t vừa sem cljt này...emo

Y05ami

tau thề nguyên câu chuyện có mỗi con lớp trưởng là đẹp gái...emo

cutetuoimoilon

Fuck cái truyện... hài thì không thấy cơ mà nhìn cái mặt nhân vật là đã thấy ngán bome ra rồi... emo


Đã thế lớp trưởng không biết có được gọi là xinh không nhưng tau nghĩ là đám này có gu thẩm mĩ ngược đời cmnr... Nhân vật chính nhìn tởm hơn nữ phụ mà còn được cho là xinh... vl

Novembr26

Đọc xong xao xuyến vcut emo


Lớp trưởng xinh đấy, tiếp đi tg.

anhhehehe

emocó vẻ hay đấy, triển đi tg

Misaki hoshino

vãi cả truyệnemo, tui mà thừa giấy A4 như tác giả thì tui đã đăng cả tá truyện lên đây rồi trời, tim tau đau quá

Đọc Truyện Tranh Cô Nàng Anna chap 1 online

Bạn đang xem Cô Nàng Anna Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Cô Nàng Anna bởi (các) nhóm dịch: Unknown. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Truyện tranh việt, hài, bựa của tác giả: Tiêu Ngọc Bích Trân. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2017, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 8+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 5.4/10 trong tổng số 7 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Cô Nàng Anna hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 754 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Cô Nàng Anna Chap mới nhất hoặc Cô Nàng Anna chap 5, Cô Nàng Anna chap 6, Cô Nàng Anna chap 7 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Cô Nàng Anna Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x