Classi9 (New) Chap 5.2: Secret Profile - Khi bí mật được tiết lộ

8.5/10 trong tổng số 67 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

YoshinaT

Nói cái này hơi kì nhưng Beethoven thật làm tớ tưởng tượng đến Bạc Cận Ngôn a!(mặt kiêu+thích ăn cá)


Quan trọng là truyện rất hay và mong chap mới từ nhóm dịch~emo

AsunaMashiro

K-Khoan, còn Bach, Wagner, Haydn, Chopin thì ở chap sau à?


 

AsunaMashiro

@huyenthucongchua|245457:Ai da~ Ad làm em phải chuẩn bị cái dép để lót hóng chap sau rồi đấy~ emo

AsunaMashiro

emoTôi lạy các má ở dưới, thôi tem đê~
Btw, tem 8 ~emo 

Đọc Truyện Tranh Classi9 (New) chap 5.2 online

Bạn đang xem Classi9 (New) Chap 5.2 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Classi9 (New) bởi (các) nhóm dịch: † Crucifix †. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Comedy, Gender Bender, Harem, Romance, School Life, Shoujo của tác giả: Yoshimura Tsumuji. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2015, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi All+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.5/10 trong tổng số 67 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Classi9 (New) hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 7,663 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: クラシック9; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Classi9 (New) Chap mới nhất hoặc Classi9 (New) chap 14, Classi9 (New) chap 15, Classi9 (New) chap 16 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Classi9 (New) Chap 5.2, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x