7.8/10 trong tổng số 74 phiếu bầu.
Trang 1/21
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

venn782

nếu tính trường hợp thực tế thì main nhanh trí đấy

starzino00

- vãi , ẻm đẹp thế mà k chịu thì main là con súc nghiệt chủng.

Bình thường.com

@starzino00|299792: thánh ko đọc tóm tắt sau nó nói Main mất niềm tin vào gái 3D rồiemo

Drasuke

bên light novel mới update chap 5

pham9998

Chắc có khi từ côn đồ thành học sinh gương mẫu vì ai đó nhỉ ? emo

ZeloVoker

chap tiếp theo của tao đâu =.=emo

Đọc Truyện Tranh Chuuko Demo Koi Ga Shitai chap 0 online

Bạn đang xem Chuuko Demo Koi Ga Shitai Chap 0 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Chuuko Demo Koi Ga Shitai bởi (các) nhóm dịch: Nhây Thơ Thèm Gái. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Action, Comedy, Harem, Mature, Romance, School Life, Ecchi, Drama của tác giả: Noritake Tao và ReDrop.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.8/10 trong tổng số 74 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Chuuko Demo Koi Ga Shitai hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 13,540 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Chuuko Demo Koi Ga Shitai Chap mới nhất hoặc Chuuko Demo Koi Ga Shitai chap 24, Chuuko Demo Koi Ga Shitai chap 25, Chuuko Demo Koi Ga Shitai chap 26 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Chuuko Demo Koi Ga Shitai Chap 0, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x