[Camellia] Amefurashi - Ngày Có Mưa Rơi Chap 1: Ngày có mưa rơi

8.8/10 trong tổng số 165 phiếu bầu.
Trang 1/39
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

ilutt

lay thanh may truyen cua ma truyen nao cx co ong toc den nay lam thu la the eo nao


emo

ugglygirl42

@nhilove2|279398: Tên nhóm dịch viết hoa chữ cái đầu.

Yuki Higanbana

Có full ko? Tại sao lại mờ chứ emo

ugglygirl42

@Yuki Higanbana|277243: Full bên này nhé bạn: https://jaeboj.wordpress.com/2016/12/18/yaoi-ngay-co-mua-roi-amefurashi/

khương 2010

@ugglygirl42|279406: không thấy au ơi


 

xLuciferx

đm đm đm emo tại sao lại mờờờờ vậy hả emo

aooyuki

... cộng thụ đảo lộn chưa kể thịt của tui bị thay thành chả à TT . TT

hnmh0311

emo cái cảnh cần thiết lại làm mờ zị :((:((:(( 

anncurbie

Quả đúng là kiểu của má Scarlet, cái đứa nào mà dễ thương, yếu ớt kiểu con gái là y rằng đứa đấy là công, dạo trước hay bị tụt mood, giờ mị có kinh nghiệm ròi emo

pengokmotmi

cắt đi cho link còn đỡ AKAY chứ làm kiểu này thật ko muốn sống nữaemoemoemo


 

yona akatsuki

trùi ui sao lại che mất động lực sống của tui ahhhhhh emoemo

Trang (4): [1] 2 3 4 » Cuối

Đọc Truyện Tranh [Camellia] Amefurashi - Ngày Có Mưa Rơi chap 1 online

Bạn đang xem [Camellia] Amefurashi - Ngày Có Mưa Rơi Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [Camellia] Amefurashi - Ngày Có Mưa Rơi bởi (các) nhóm dịch: Camellia. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Camellia, Drama, Historical, Romance, Yaoi của tác giả: Scarlet Beriko.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.8/10 trong tổng số 165 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [Camellia] Amefurashi - Ngày Có Mưa Rơi hiện đang Đã hoàn thành và được upload và đăng tải đầy đủ trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 19,912 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [Camellia] Amefurashi - Ngày Có Mưa Rơi Chap mới nhất sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [Camellia] Amefurashi - Ngày Có Mưa Rơi Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x