[Cake-San Team] Phải Lòng Em Trai Của Bạn Gái Chap 18: Không Thể Đụng Chạm (2)

7.7/10 trong tổng số 450 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

tieunhadau

đó giờ đọc đam mỹ cứ gặp nv nữ bánh bèo cản trở là y như rằng sẽ bị chửi. lần đầu tiên tui thấy mấy mẹ hủ nữ lại sợ bà chị trong này... (tui cũng sợ)emo

Haru Azuma

Tui nghi ngờ bà chị này thích e trai nha '^'  emo
Cảm ơn Cake-san Team đã dijhc bộ này 
emo

Devil Eyes

Chắc chỉ có mình tui thích bà chị emo

lyngan10x3

@Devil Eyes|450993:tui cũng thích

jokiodackomi

emo có phải cẩu huyết ko đây
đừng như tui suy đoán chứ!!!?


 

saomai1703
cầu trời tác giả đừng làm em sợ, sợ nhất mấy đứa phản diện mà kiểu ẩn như bà này, đã vậy còn là ng thân chứ, phản diện trong khi chánh diện cứ tưởng tốt..ta k thích tí nào...cầu hồn tác giả troll chúng ta chứ k phải thật
takari-tan

nhìn nguy hiểm vl, chả biết nhắm vào ai đây. đừng là em trai nha emo

Edo Nít

bà chị này nguy hiểm vcl

Misuzu

sao em có cảm giác má đó sắp đè a Liễu Dã ra vemo

Kiyohana

Con chị có tiền sử bị chó cạp à...sao lâu lâu lại phát dại thế emo

camanh

mặt sát khí vãi chưởng

NN Lê

Bà này sẽ là nhân tố chính khiến cho cặp main vất vả đây... =)))

Ruti Otaku

tui thấy hình như con chị nó bệnh bệnh thế nào ấyemo

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh [Cake-San Team] Phải Lòng Em Trai Của Bạn Gái chap 18 online

Bạn đang xem [Cake-San Team] Phải Lòng Em Trai Của Bạn Gái Chap 18 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [Cake-San Team] Phải Lòng Em Trai Của Bạn Gái bởi (các) nhóm dịch: ~Dream Team Block Magic~. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Manhua, đam mỹ của tác giả: Ni Tam Tuế và Sâm Cốc moriya. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2017, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 16+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.7/10 trong tổng số 450 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [Cake-San Team] Phải Lòng Em Trai Của Bạn Gái hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 36,494 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [Cake-San Team] Phải Lòng Em Trai Của Bạn Gái Chap mới nhất hoặc [Cake-San Team] Phải Lòng Em Trai Của Bạn Gái chap 33, [Cake-San Team] Phải Lòng Em Trai Của Bạn Gái chap 34, [Cake-San Team] Phải Lòng Em Trai Của Bạn Gái chap 35 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [Cake-San Team] Phải Lòng Em Trai Của Bạn Gái Chap 18, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x