9.1/10 trong tổng số 14 phiếu bầu.
Trang 1/30
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

dondi12345

chỉ oneshot thôi à. chán thếemo

tamia297

truyện hay lắm, cám ơn nhóm dịch nhiều


 

quang997

@tamia297|251734:cảm ơn bạnemo

kurohanshin

thiếu 5 hình còn lại rồi :v 

quang997

@kurohanshin|251733:thiếu á? Bạn có thể cho mình link k, để mình xem lại

quang997

@yeu.truyen.trang|251701: Mình cũng hi vọng thế emo

pandawarrior00

Có lẽ các bạn nên có 1 người đọc lại cấu trúc câu trước khi hoàn thiện, chứ vài chỗ vẫn hơi trúc trắc :@)

quang997

@pandawarrior00|251538: nhóm bọn mình mới dịch nên còn thiếu sot, mình cx vừa đọc lại thấy có chỗ chèn mất chữ bị thiếu nên câu đấy gần như vô nghĩa, bọn mình sẽ cố gắng rút kinh nghiệm

quang997

@hoapple|251397: Cảm ơn bạn :3 đây là lời động viên cho nhóm mình đó ^^ nhóm mới dịch thui emo

hoapple

@quang997|251524: cố lên nhóm, truyện hay quá lun ấy! emo

Yoosayaakari

dù k hiểu lắm nhưng truỵen rất hay a<3

quang997

@Yoosayaakari|251183: Cảm ơn bạn ^^ nhóm mình mới dịch vài bộ thôi nên luôn cần sự động viên và góp ý từ người đọc ~emo

Đọc Truyện Tranh Boys Be Zombitious chap Oneshot online

Bạn đang xem Boys Be Zombitious Chap Oneshot là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Boys Be Zombitious bởi (các) nhóm dịch: Hội Yêu Truyện. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Action, Horror, One Shot, Seinen, zombie của tác giả: KODAMA Yuuki. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2016,

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 9.1/10 trong tổng số 14 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Boys Be Zombitious hiện đang Đã hoàn thành và được upload và đăng tải đầy đủ trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 1,939 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Boys Be Zombitious Chap mới nhất sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Boys Be Zombitious Chap Oneshot, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x