Bá Tình Ác Thiếu: Dạy Bảo Tiểu Đào Thê Chap 9:

8.4/10 trong tổng số 542 phiếu bầu.
Trang 1/9
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

baotrang1127

chỉ biết thốt 1 câu:' thằng điên cướp lần đầu của ngta rồi h bảo câu sao quen thuộc thế emo'

7146431546

emoCuối cùng 7 năm cũng đã gặp lại!!!

Krad Kat

quen là đúng r emomầy chơi xong rồi chạy sao tính k quen

longck347

móa chịch ng ta xong bỏ hả mậy emo

Trinh_Duyen

tính ăn xong chùi mép hả anh, quen thuộc là đúng rồiemo

tretrau2016

emo Quen cái loz hơn quen cái mặt nên chưa nhận ra nện tác năm xưa

bánh đậu xanh

trí nhớ anh tốt ghê, gặp có 1 lần, lại đang lúc ấy ấy nữa mà 7 năm sau gặp lại còn thấy quen

Xô Mai

chịch người ta cho đã đời r còn nói có phần quen thuộcemo

Xô Mai

chinh chắc ghê gớm lắm mới 1 lúc sinh 2 đứa

Niina-tan

emo sao khi đọc xong dòng cuối.... cảm xúc rất là mún đấm anh 1 cái... thật tội *mô phật*

Namamiya

emoquen là đúng rồi 1 mình nuôi con anh suốt 7 năm mà emocòn k quen gì nữaemo mà lạy a main nhà ta luôn cho một cú hit ra cặp sinh đôi bá VL

ahihitoiyeudammy

Đề nghị tác giả trở về ghế của mình nhé....emo

An Jelly

Nện rồi không quen sao đc hả ông emo

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh Bá Tình Ác Thiếu: Dạy Bảo Tiểu Đào Thê chap 9 online

Bạn đang xem Bá Tình Ác Thiếu: Dạy Bảo Tiểu Đào Thê Chap 9 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Bá Tình Ác Thiếu: Dạy Bảo Tiểu Đào Thê bởi (các) nhóm dịch: a3manga.com. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Comedy, Manhua, Romance, Shoujo, Drama của tác giả: Thất Hỉ Hoàn Tử.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.4/10 trong tổng số 542 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Bá Tình Ác Thiếu: Dạy Bảo Tiểu Đào Thê hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 41,850 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Bá Tình Ác Thiếu: Dạy Bảo Tiểu Đào Thê Chap mới nhất hoặc Bá Tình Ác Thiếu: Dạy Bảo Tiểu Đào Thê chap 143, Bá Tình Ác Thiếu: Dạy Bảo Tiểu Đào Thê chap 144, Bá Tình Ác Thiếu: Dạy Bảo Tiểu Đào Thê chap 145 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Bá Tình Ác Thiếu: Dạy Bảo Tiểu Đào Thê Chap 9, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x