[Aoisora] Bản Hợp Đồng Với Ác Ma Chap 4: Chap 4

7.6/10 trong tổng số 213 phiếu bầu.
Trang 1/32
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

thanhnomizu

Kiểu này máu còn đi dài dàiemoemoemo

rinkaki

sao mãi chưa ra chap mớiemo. mong chap mới quá đi

shiniakuma

mày xác định rồi con ạemo


 

Hủ Nữ Otaku

tính cướp bồ hả ông già kiaemo


ta sẽ trông chừng ôngemo

LGBL

emotiếp nữa nữa đêi

zuhera

tính cướp thụ của ta ư emo

xaxa_154

để xem ai mới gương mặt méo mó.. Động vào a ấy,làm a ấy cáu lên thì emo

tallaa

huhu. cố lên nhóm ơi. thiệt năng suất quá mà. <3 emo

Chế là hủ 188

Nói nghê dễ ăn quá ha ông anh đeo mắt kiếngemoai nát bét trước ai thì sao biết được emoemoanh tạo cơ hội cho 2 ẻm tiến tới luôn đi..... hôn quài


 


.


 


.


.


 


 


 


 


 


 


 


Cố lên nhóm dịch:> I nớp you:>emo

sapphire12

Cố lên nhóm dịch :'> Thanks đã dịch ạ :) 

KiêpSauTaoVẫnLàHỦ!!!

Đm!!!???emo Con nhỏ Bitch kia chắc bơm tung zíu mấy lần rồi mới dám dật bồ ngtaemo

camanh

emo m có ý đồ giề hả t 4 mắt kia m tính lm j con t hả t kia

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh [Aoisora] Bản Hợp Đồng Với Ác Ma chap 4 online

Bạn đang xem [Aoisora] Bản Hợp Đồng Với Ác Ma Chap 4 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [Aoisora] Bản Hợp Đồng Với Ác Ma bởi (các) nhóm dịch: Aoi Sora. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Yaoi, Comedy, Romance, Drama, AoiSora, Haru, Soft Yaoi, Smut của tác giả: Haru. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2016, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 16+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.6/10 trong tổng số 213 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [Aoisora] Bản Hợp Đồng Với Ác Ma hiện đang Đã hoàn thành và được upload và đăng tải đầy đủ trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 25,658 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Akuma to Keiyaku; アクマと契約; A Contract with The Devil; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [Aoisora] Bản Hợp Đồng Với Ác Ma Chap mới nhất sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [Aoisora] Bản Hợp Đồng Với Ác Ma Chap 4, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x