[ Kth ] Anh Chàng Làm Bánh Ở Tầng Một Chap 5:

8.3/10 trong tổng số 192 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

hanamidesu

emo thế là sắp có thịt ăn

vkjk97

chết mọe rồi


 

marimohn

Tao đã nói rồi màemoTao đã biết trước rồi màemoTao biết ngay màemo

Ng Thảo Vân

TAO BIẾT NGAY MÀ!! TAO BIẾT NGAY MÀ!!! TAO BIẾT NGAY MÀ!!!! emo

Linsa

muahaha... thật bá đạo. Nhà dịch hay quá tiếp đi a~ emo

matsumotosuzu

emoTuôi chắc chắn anh tóc vàng là Seme ah

Linsa

@matsumotosuzu|318383:thông minh z bạn emo

Hillu Linh

T đang có một sự nghi ngờ k hề nhỏ về công và thụ:)))


*cuộc đời này k tin ai đc đâu mấy thím ạemo

yuki.TocBD

@Hillu Linh|318178: Hoang mang style =,.=

Hillu Linh

@yuki.TocBD|318312:tujj bị lừa nhiều remo

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh [ Kth ] Anh Chàng Làm Bánh Ở Tầng Một chap 5 online

Bạn đang xem [ Kth ] Anh Chàng Làm Bánh Ở Tầng Một Chap 5 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [ Kth ] Anh Chàng Làm Bánh Ở Tầng Một bởi (các) nhóm dịch: Kẻ Trộm Hoa. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Yaoi

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.3/10 trong tổng số 192 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [ Kth ] Anh Chàng Làm Bánh Ở Tầng Một hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 26,148 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [ Kth ] Anh Chàng Làm Bánh Ở Tầng Một Chap mới nhất hoặc [ Kth ] Anh Chàng Làm Bánh Ở Tầng Một chap 22, [ Kth ] Anh Chàng Làm Bánh Ở Tầng Một chap 23, [ Kth ] Anh Chàng Làm Bánh Ở Tầng Một chap 24 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [ Kth ] Anh Chàng Làm Bánh Ở Tầng Một Chap 5, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x