[ Kth ] Anh Chàng Làm Bánh Ở Tầng Một Chap 12:

8.3/10 trong tổng số 192 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Hủ Nữ Otaku

mọi thứ xảy ra đúng như ta dự đoánemo

ShuShubabee

Tao không nhớ tên chó lắm nhưng tao thấy triện này Cộng đáng yêu Vkler. Anh Bánh Bánh và Anh Vẽ Tranh.

taisao

emo. Trời đụ . Đã cảnh báo là ổng gay r . mấy thg Seke mà hiền lành v 2 mặt lắm mòa

tanaka_suu

- Một giây nào đó tao đã mị giật mình vì cặp mắt như ghoul emo disme 

Phong Thiên Tỉ

emo nhìn ông có vẻ nguy hiểm ko tưởng chứ giả bộ trai thẳng dụ e đúng tội emo

Linsa

tui biết có ngày mà, mấy chả thả thính quá trời, ko đớp trúng cái nào cũng lạ

xaxa_154

emo  Ầu, đúng đoạn hay.. Biết ngay mà,nhìn cái ánh mắt đó từ ngày gặp nhau của 2 ng họ.. Biết cha này ý đồ từ đời nào rồi.. Mà người cơ to quá,nhìn zợn.

saomai1703

ôi, tz,trong trăng của thụ , haiz..mà tác giả vẽ nhân vật nhìn ảnh nào cũng thấy đểu đểu ý nhờ

TịchLạc

Chỉ có tôi giật mình khi thấy đôi mắt vàng của ổng mở ra thôi àk????

TitNam

Vậy là sau lần bị r*** nè thì anh man đã lao đầu vào vẽ chuyện Yaoi emo

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh [ Kth ] Anh Chàng Làm Bánh Ở Tầng Một chap 12 online

Bạn đang xem [ Kth ] Anh Chàng Làm Bánh Ở Tầng Một Chap 12 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [ Kth ] Anh Chàng Làm Bánh Ở Tầng Một bởi (các) nhóm dịch: Kẻ Trộm Hoa. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Yaoi

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.3/10 trong tổng số 192 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [ Kth ] Anh Chàng Làm Bánh Ở Tầng Một hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 26,148 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [ Kth ] Anh Chàng Làm Bánh Ở Tầng Một Chap mới nhất hoặc [ Kth ] Anh Chàng Làm Bánh Ở Tầng Một chap 22, [ Kth ] Anh Chàng Làm Bánh Ở Tầng Một chap 23, [ Kth ] Anh Chàng Làm Bánh Ở Tầng Một chap 24 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [ Kth ] Anh Chàng Làm Bánh Ở Tầng Một Chap 12, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x