8.3/10 trong tổng số 960 phiếu bầu.
Trang 1/41
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

ping009

thấy tháng 3 là vui rồi, cơ mà harem chắc rồi cứ thử bỏ Lala xem thằng bố ẻm có đập banh thế giới không

HuynhAnh0167

tiếng tim đập: chịch chịch chịch emo

HuynhAnh0167

tiếng tim đập: chịch chịch chịch emo

Fuck you mother

@HuynhAnh0167|261236: Cứ làm theo những gì trái tim mách bảo :vemo

quanghcm

@virushappy|260777: Thật ra là vậy. Lí do là nhóm TT8 dịch theo nước ngoài từ những người mua Jump Square mỗi tháng(Ví dụ: Dòng cuối ghi nó sẽ ra tháng 3 nhưng tháng 2 đã có chap rồi.). Mình xem discussion tại trang web https://www.reddit.com/r/manga/comments/5rmtbb/disc_to_loveru_darkness_chapter_76/ 

quanghcm

Và link chap 76 tiếng anh: http://www.realmsoffate.site/to-love-ru-darkness-76/ . Hi vọng rằng chap 76 này sẽ được nhóm dịch TT8 dịch tốt.

văn tài

emomuốn coi chap tiếp theo qué à

PROJECT:Bau

Hẳn là lạc trôi emo xem xong được vậy em thề xem 100 lần liên tục luôn

hanhcom41

dùng từ chính xác là hơi thất vọng cs thể đọc ở xomtruyen dich khác chứ haruna ít xưng tôi ;v đoạn kết theo như phong cách của tác giả thì con haruna tỏ tình sẽ thất bại hoặc chap sau . ns chung 2 chap gần đây hơi fail và hơi thất vọng k giống cách viết của tác giả xưa . CHả bik chap sau sao nữa nhưng mong trở lại lối viết cũ

phandaik98

@hanhcom41|252670:đúng rùi mình cũng thấy kì kì. đáng nhẽ là phải tỏ tình thất bại ms đúng. mình ko muốn nó sẽ có một sự kết thúc . mình mong nó sẽ giống như doraemon ko bao có kết thúc. Mong tác giả sẽ viết cho đến khi không thể viết đk nữa. luôn luôn ủng hộ bộ truyện này( đây đúng là một bộ truyện huyền thoại )

ruahoang123

what!sao lac troi cung o day!!!!!!!!!emoemoemo

Trang (3): [1] 2 3 » Cuối

Đọc Truyện Tranh To Love-Ru Darkness chap 75 online

Bạn đang xem To Love-Ru Darkness Chap 75 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng To Love-Ru Darkness bởi (các) nhóm dịch: Qit Project, MTO. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Comedy, Ecchi, Harem, Romance, Sci-fi, Shounen, Supernatural của tác giả: Yabuki Kentaro và Hasemi Saki. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2010,

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.3/10 trong tổng số 960 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). To Love-Ru Darkness hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 192,858 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: とらぶる - ダークネス; 出包王女Darkness; To Love You -Trouble- Darkness; To-LOVE-Ru - Darkness; To-LOVE-Ru - Trouble- Darkness; ToLOVEる -とらぶる- ダークネス; To Love Ru Darkness; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết To Love-Ru Darkness Chap mới nhất hoặc To Love-Ru Darkness chap 78, To Love-Ru Darkness chap 79, To Love-Ru Darkness chap 80 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện To Love-Ru Darkness Chap 75, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x