8.4/10 trong tổng số 240 phiếu bầu.
Trang 1/14
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Ryu Lin

Mình rất mong nếu có những trang đã đăng hai chương truyện của mình lên đọc được cmt này thì sẽ xóa hộ mình hai chương truyện đó vì bản thân mình không thể kiểm soát được hết. Rất xin lỗi vì đã làm phiền mọi người!


Nếu mọi người có thể giúp mình thông báo được với các trang đó thì mình rất cảm ơn các bạn!

Ryu Lin

Chào mọi người, hiện tại mình xin thông báo là mình sẽ xóa những chapter mình đã đăng do mình đã tự ý dịch tiếp mà không xin phép của team trước. Mình rất xin lỗi các bạn cũng như team kia, hiện giờ mình đang ib với bên đó để xin dịch lại từ đầu bộ truyện. Nếu được thì mình sẽ lập một page riêng trên fb và đăng truyện lên đó. Rất xin lỗi mọi người!


 

Sinka

Hay quá, hóng chap mới

Uchihasougo

emoTui đã đợi bộ này mấy năm ròng a~ cứ nghĩ tác giả sẽ không ra nữa chứ , đa tạ nhóm dịch nhiều ..

xaxa_154

emo  bộ ney` phải gọi là ra từng chap ...

YuuMinh

Oimeoi tôi hạnh phúc quá cô ơi emo Tôi sợ drop dữ thần luôn emo

nhím bông

cảm ơn nhiều nhiều và cảm ơn hơn nữa nếu nhanh có chap ad ơi. dài cổ quá

akunohana123098

trùi ui nhanh ra chap ms nha nhómemo truyện hay vklemoemo

ami-chan

tui đợi bộ này lâu lắm rồi á tks nhóm emo

Đọc Truyện Tranh Sweet Blood chap 9 online

Bạn đang xem Sweet Blood Chap 9 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Sweet Blood bởi (các) nhóm dịch: TruyenHan.Net. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Fantasy, Gender Bender, Manhwa, Mystery, Romance, Shounen Ai, Soft Yaoi, Supernatural, BoyxBoy, Boy love Boy, Gay, Hàn quốc của tác giả: KIM Se-Young.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.4/10 trong tổng số 240 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Sweet Blood hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 131,860 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: 김세영; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Sweet Blood Chap mới nhất hoặc Sweet Blood chap 11, Sweet Blood chap 12, Sweet Blood chap 13 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Sweet Blood Chap 9, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x