8.6/10 trong tổng số 730 phiếu bầu.
Trang 1/31
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

phucga3501

chừng nào hết vậy thây gần cả chục đôi dép lào rồi mà :(( 

ngocloan_naruto

emoemo ớ ớ anime thì mới có 2 tập manga thì tời ơi nhanh đê kiên nhẫn hết nỗi rồi

ItaliaKagura69

Thím nào cho em xin cái link chap 39 đi,mất kiên nhẫn rồi emo emoemoemo

quypucmasamune

có chap 39 rồi nè mọi người lên Masamune-kun no revenge Fan VN , kéo xuống phần có bài viết chap 39 của ad bấm vào bình luận rồi bấm vào " xem các bình luận khác " kiếm bn tên là Hoàng Định có link đấy ở phía dưới emo

Yuzuchi Mei

:) 39 là anh phun hết sự thật 

myanime

sắp hết rồi nhỉ emo

trongnhan95baclieu

emođang hấp dẫn mà hết mong ad mau cập nhật chap mới

quangvn996

2 main sẽ cùng nhau gỡ rối tơ lòng. Cùng nhau xóa bỏ những hiểu lầm trong quá khứ và bên nhau hạnh phúc suốt đời :v

vule0123

co phim roi nha cac ae emo


 

Yorumi

@Nope-chan|244105: Cũng chưa chắc. có khi NTR cũng nên emo

Trang (3): [1] 2 3 » Cuối

Đọc Truyện Tranh Masamune-Kun No Revenge chap 38 online

Bạn đang xem Masamune-Kun No Revenge Chap 38 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Masamune-Kun No Revenge bởi (các) nhóm dịch: [Kunix]. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Comedy, Ecchi, Harem, Romance, School Life, Shounen của tác giả: Takeoka Hazuki và Tiv.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.6/10 trong tổng số 730 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Masamune-Kun No Revenge hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 89,528 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Masamune-kun\'s Revenge; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Masamune-Kun No Revenge Chap mới nhất hoặc Masamune-Kun No Revenge chap 47, Masamune-Kun No Revenge chap 48, Masamune-Kun No Revenge chap 49 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Masamune-Kun No Revenge Chap 38, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x