8.2/10 trong tổng số 1344 phiếu bầu.
Trang 1/53
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

hanamidesu

Sắp đến màn máu cún lòng lộn rồi đây

Inugami Shiroku

ầu, chưa chi nghe mùi công ngược thụ r`, đang tính đọc truyện chữ thì vớ đc truyện tranh, ai đọc truyện chữ cho ta hỏi có cẩu huyết k, chứ ta là ta nghi lắm

Tều2

@Inugami Shiroku|396200: cả 1 rổ máu chó tạt vào mặt luôn nàng nhé =)))

Inugami Shiroku

@Tều2|396401: đòe mòe, thôi dẹp đi, k đọc nữa emo

yuri on ice

@Inugami Shiroku|396200:cẩu lắm m ak


 

Kirara Ai

ảo tưởng rồi emo , thành ra là ngược lại , thôi kệ emo

ngocbao1708

Oa~ Ngược mỹ thụ của ta ghê quá a~ emo

Yuki Higanbana

Đọc truyện rồi a, nhưng xem tranh cũng vẫn tuyệt <3 emo

kimkhanh2999

@Yuki Higanbana|286065: b ơi cho xin tên truyên với


 

RedQueen

Thằng cha này nhìn đâu ra gái vậy người ta trai cong đó emo

GURIA

Tưởng đc ăn ai ngờ lại bị ăn Ahihi !!!emo

aooyuki

coi r coi lại vẫn mee6, ái chà chàemo

quyensujuso

đại ca à chia bùn cx ngươiemo


nhưng các hủ chia sẻ niềm vui cùng hoàngemo

quyensujuso

@Amami Hibiki|223371:ngươi có chơi face ko


 

Trang (3): [1] 2 3 » Cuối

Đọc Truyện Tranh Hoa Hoa Du Long chap 1 online

Bạn đang xem Hoa Hoa Du Long Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Hoa Hoa Du Long bởi (các) nhóm dịch: dokuhakunoniwa.wordpress.com/. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Drama, Historical, Mature, Soft-Yaoi, Dammei, của tác giả: AiLiKa (艾利卡 Ngải Lợi Tạp). Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.2/10 trong tổng số 1344 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Hoa Hoa Du Long hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 606,370 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Hua hua you long; 花花遊龍; Hoa hoa du long; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Hoa Hoa Du Long Chap mới nhất hoặc Hoa Hoa Du Long chap 7, Hoa Hoa Du Long chap 8, Hoa Hoa Du Long chap 9 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Hoa Hoa Du Long Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x