8.2/10 trong tổng số 735 phiếu bầu.
Trang 1/10
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Haru aino

anh công bị liệt một con mắtemo

narika_win_win

tại sao lại hết đúng ngay đoạn hayemo

lynhubinh

xôi thịt lạc trôi từ lúc nào.... :v puần quek emo

rihanna

emoNOOOOOOOOOOOOOOOOO!!!!!!!!!!!!!!!!!! Đang cảnh H mà lại cắt là sao?emo


 


Nhóm dịch cố lên a~emo

kahimana

emoemo ôi vl hêt sao đúng chỗ zữ


 

Sangwoo

@Hóng@  Khi nào thì nó ra tiếp vậy??? emo

Sangwoo

Cái cảnh hay nhất thì TT    TT   emo emoemoemoemo

nhocsad

dã man, đang hóng cắt cái bộp 1 phát, lâu lâu mới ra 1 chap mà, ngắn quá

KiêpSauTaoVẫnLàHỦ!!!

khóc toàn tập emo. khóc đầuemo, khóc giữaemo. Đuôi gần HemoGần thôi emo)

Trang (7): [1] 2 3 4 5 6 » Cuối

Đọc Truyện Tranh 10 Count chap 38 online

Bạn đang xem 10 Count Chap 38 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng 10 Count bởi (các) nhóm dịch: Hội mê trai 264. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Adult, Soft Yaoi, Slice of Life, Yaoi, Drama, Smut của tác giả: Takarai Rihito. Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.2/10 trong tổng số 735 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). 10 Count hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 82,761 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Ten count; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết 10 Count Chap mới nhất hoặc 10 Count chap 40, 10 Count chap 41, 10 Count chap 42 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện 10 Count Chap 38, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x